Breast Feeding And Formula Feeding At The Same Time

Hi mga momsh. First time mom here. 4 days pa lang baby ko. Ask ko if okay lang po ba na mag alternate feeding ako. Nagmamanual pumping lang kasi kami for breast milk ng baby ko and time consuming sya minsan ubos na kaya no choice kundi mag timpla, lalo na if nakukulangan pa si baby. And Anong best alternative po ba na brand for formula feeding. Bonna kasi ginagamit namin? Sana mapansin. Tia

22 Replies

Bonna is okay sis. Pero lamang padin dapat ang breastfeed 💖

Ok lang yan ganyan din balak ko pagkapanganak ko

Yes po .bat hindi nyo try na senyo magdede si baby.

5y ago

Inverted po kasi nipple ko. Hindi sya mkasipsip. Kaya nag ma manual pump ako

Ganyan ako mamsh, pump at formula me kay baby.

Yes okay lang momsh mag-mix feeding.

BF din ako sis saka formula s26

opo its okay basta okay si baby

Ok lng po.. gnyan din ako

Yes po..okay lng po

Anyways thank u