Jobless

Hi mga momsh! Currently, naka-LOA po ako dahil advice ni Doc, wala akong work now and I feel hopeless and useless lalo na nakatira ako with my parents. Nahihiya ako kase wala man lang akong maibigay na pera pang-kain or whatever. Ayoko namang manghingi sa tatay ng baby ko kase alam kong nahihirapan rin siya lalo't siya lang ang gagastos sa kasal namin at panganganak ko (di po kami magkasama sa bahay). Ano po bang magandang on-line sideline?

1 Reply

Ako sis lazada seller ako. Kaya pag kinakapos kami ni hubby may nakukuhanan pa rin kami.