G6PD

ask ko lang mga mamshie pwede bang hindi na ko mag pa confirmatory test ng dugo ni baby wala kase akong pera pang pa test single mom ako nahihiya kase akong mang hingi ng pang bayad sa parents ko ang singil saken sa pinag referan saken 4500 wala aoong ganung kalaking pera. baka pwede naman pa comment kung ano na lang ang mga bawal kay baby na foods at milk . tska pwede kay baby . pa help naman sa mga may g6pd rin ung baby . thanks

2 Replies

soya, masyado maraming toyo, moth balls, menthol..

Mahal naman ng.confirmatory test mo momsh eh wala p 500 yan. Me g6pd din second son ko at 2x sya nagpa confirmatory test. Last year at nung 3mos old sya. Bawal soya, legumes, monggo sa kanya. Sa gamot din di ka pwede basta basta magbibigay kasi marami din bawal na gamot sa kanya. Need mo ipa consult sa dr everytime me sakit at sasabihin mo lagi na g6pd sya para di sya mabigyan ng gamot na bawal sa kanya

5y ago

saan ka po nag pa test ?