Menstruation

Hi mga momsh, Ask ko lang po when usually nagkakamens after manganak? Nanganak kasi ako ng Sept 5 and di ko alam kung mens na ba yung dugo na lumabas saken nung October or yun pa rin yung tirang dugo from panganganak. Now kasi wala pa rin akong mens. Pero no contact with hubby till now. Thank you po sa sasagot. ?

1 Reply

Depende po. Pag breastfeeding mas matagal bago bumalik ang period. Ako po 10 months after manganak tska lang bumalik ang period ko

3y ago

thank you po..