Work at Home

Hello mga mamsh! Ask ko lang kung may alam kayo n pwede maging source of income kahit nasa bahay lang, nakaMatleave na kase ako and ayoko namn na wala akong natutulong na panggastos sa bahay kahit nagwowork husband ko. Di naman makapagstart ng business kase sapat lang ang perang kinikita for bills and necessities. Any advice din po kung san pwede makahingi ng financial help sa panganganak aside sa Philhealth, May SSS namn kase ako pero wala pang 1 year contributions ko, nagwoworry lang na di makakuha ng Maternity Benefit. Maraming salamat sa sasagot!! #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

join : https://www.facebook.com/groups/fhmoms/?ref=share or if makakapag-online selling ka pwede din. bake, cook, etc... clothes pwede din.

2y ago

hindi ako makapag online selling kase sobrang short na short po kami e, sapat lang kinikita para sa mga panggastos. pero sumusubok pa rin po humanap ng sideline mamsh