Priority line

Good day mga mamsh, 10 weeks po akong preggy ask ko lang po kung pwede na ako pumila sa mga priority line? As a first time mom and currently on my first trimester medyo maselan ako at mabilis mapagod pero nahihiya ako pumila kase wala pa naman masyadong baby bump. Katulad sa mga terminal ng jeep since student ako now any thoughts about it? Thanks sa sasagot?

24 Replies

hahha aq nga lage sa priority lane nkapila... kaloka lng kac anlaki n ng tyan ko 8months na ang haba ng pila.. edi umuna aq.. sav nung babae sa likod ko... miss sa likod ang pila... ehh malinaw nman nkasabit sa tapat na priority lane.. sav ko lng buntis po aq... sabay smile.. sabay sav sa cashier pwede po pki una muna tong sken buntis hir... 😂😂😂 kuha agad ng cashier...sav opoh nman mam..😂😂 kalurkey c ate...😂😂

Ako pumipila ako pag medyo halata na, then pag may nanita sken.. Sabihin ko buntis ako, pero minsan talaga may mga makakapal ang mukha e, nakalagay na nga sa elevator ng LRT 2 na for pwd/senior and preggy, mas nakikipag unahan pa sken yung mga babaeng madami lang dala. Ako na lang nahihiya sknla kaya pinapauna ko na lang kesa mag init ang ulo ko. Hahaha

Pwede naman po dala lg ata proof. Ako nga eh 6mos na yung tyan ko malaki lg ata shirt ko that time, napila ako sa priority lane akala ng isang babae sa likod ko nagkamali ako ng pila kasi d niya nakita tyan ko haha ako pa nga yung nahiya sa pagpila ko dun pero may right naman tayo hehe

Pwde naman dala ka nalang proof. Ako 6 months na nung mag start ako pumila sa priority lane kasi keri ko pa naman nung maliit pa tiyan ko. Nahiya din kasi ako pag tinginan ng mga tao na d pa halata, alam mo naman mga pinoy masyado judgemental.

5y ago

True sis. Kaya nakakailang minsan

Kahit naman malaki na ang tummy at halatang halata may mga taong magtatanong parin kung bakit ka pumila dun, sa case ko kelangan lage magsabing buntis ako kahit halata na. Kaya pumila ka na lage sis. 😆

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Ako po minsan nahihiya pumila🙁 Kasi one time nakarinig ako ng hindi maganda,porke buntis daw nauna agad sa pila,ako pa tuloy ung nahiya,..babae pa man din ung nanita,...

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

hahaha dont be scared besh ako kahit 2 months plang nun push ko sa priority kahit nakastudent i.d ako, its my privilege. matakot cla kapag ang buntis naghighblood ewan ko lan.

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Pwede na po yan sabhin nyo lang na preggy kayo. :) gnyan dn ako dti kaht hndi sla naniniwala at parang need ko pa ipakita ultrasound ko.

ako yes di pa talaga halata pwede ka sa mga sasakyan sis gawin mo pag sinita ka pakita mo yung transV mo or ultrasound

5y ago

sampal mo yung transV or ultrasound mo sis.

Yes sis, Wala naman sa kung kita na baby bump mo. As long as preggy ka. Pwede ka pumila sa Priority line. 😊