CS mom

hello mga momsh. cnu po CS mom dto? ask lng sana ako kung uk lng ba na sumasakit pa rin ung tahi niyo kahit more than 1 month na. mdju mahapdi kc minsan ung gilid na tahi ko po. tsaka pag na ubo ako ganun din.ngworry ako baka may nasira na tahi sa loob ko ? Tia po

26 Replies

cs din po ako sis first time mom, mag 2 months pa lang kami ng Lo ko nagtanggal na ko binder 1st or 2nd week sya ng feb kasi nakakatihan na ko tsaka feel ko din na mainit namamawis kaya tinanggal ko okay naman na ktahi ko tsaka nasanay ako sa malamig wala naman akong nararamdaman naka aircon kami lagi pag matulog malamig na din pinanliligo ko. ang nararamdaman ko lang na sakit pag matagal nakaupo pag hihiga na parang ngalay sya dun sa pinagturuan ng anesthesia ayun lang.

4y ago

yup kusa pong natatanggal ang tahi sis ako ginagawa ko yung turo sakin sa hospital 5 cotton balls tapos lagyan betadine pababa yung pag dampi dampi sa tahi hanggang sa maka lima wag mo sya ibabalik balik basta pababa tas pag okay na yung tahi spray lagi alcohol

yes po, sakin 3 mos na pero nakirot pa din lalo ngayon naglalamig na panahon, basta ingat ingat ka pa din, hinay lang sa mga ginagawa, pati pagtawa at pag ubo alalay lang, basta wala naman kumakatas sa sugat mo or discharge na hndi magandang amoy wala ka dapat ipag alala

Ako naCS march17,2020 sumskit pa.din sa loob lalo.pg ttayo aq galing sa pagkaupo 1month na... Iba pala sakit kapag 2nd cs na... Kase sa first Cs ko bilis q nkarecover . . Pero ngaun mskit p dn sa loob although tuyo na sa lbas ang tahi ko...

Yes normal lng. Yung sister in law ko cs sya 3months pa bago naka recover. AKO DN CS LAST JAN 23,2020 WALA PA 1MONTH . OK NAMAN HND NA MASAKIT AND NAKAKAUBO AT BAHING NAKO PERO HND PA MALAKAS

Ako wla pang 1month CS pero okay nnman yun sa Ibabaw yun nga lang pag malamig nakirot Tlaga sya kaya nainom nlang ako mefenamic tpos iniiwasan ko Tlga bumahin kse feeling ko bka bumuka.

CS mom din po for 1month and 1wk parang wala ng nangyare saken although pag nasisipa ni baby pag nakatummy time kame dun lang ako nakakaramdam ng saket na konte

Sakin nung unang baby ko cs din ako di nman sya masakit, medyo makati lng ung gilid ska tamang linis lng po sa tahi pra gumaling agad at di na sumakit

di naman humahapdi tahi ko momsh pero makati at ung pag umuubo masakit nung naza ospital lang ako pero nung nag 1month na di na po masakit pag naubo

Oo momsh ako going 6 months na sumasakit parin pag nasosobrahan sa galaw...sabi nla normal lng dw kht nga ilang years pdw eh sumasakit prn mnsan..

5 mos na sakin sis sumasakit pa din wag ka masyado umubo ah ganyan kasi ako non na pwersa tahi ko kakaubo ang hirap pigilan pagaling ka