mom

Mga momshie ask lang po aq mga ilang weeks or days po ba tinatangal ang tahi kapag cs??? Schedule ko po kc sa thursday tatangalin na tahi ko ... Eeeh more than two week pa nmn lang ito na tahi ko taz tatangalin na nila ... Natatakot aq baka bumuka ung tahi ko... Sino po ang cs dyn at nakaexperience ng ganto ??? Pls answer pls... Ty..

2 Replies

Yung buhol lang tatanggalin momsh, tapos iaadvise ka ni OB kung pwede na basain.. Sakin nun yung bandage ko waterproof kaya okay lang na maligo, after a week na macs ako tinanggal na ni OB buhol ng tahi ko inadvise na din ako na okay ng basain siya kaya lang di ko sinunod mga 3weeks bago ko siya binasa..

Hindi nman tinanggal yung tahi ko momsh. Pinalitan lng ng bandage ni doc at wla namang tinanggal.

4y ago

Kasi yung bandage na ginamit sakin is pwde mabasa kaya hindi nababasa yung tahi.