CS mom

hello mga momsh. cnu po CS mom dto? ask lng sana ako kung uk lng ba na sumasakit pa rin ung tahi niyo kahit more than 1 month na. mdju mahapdi kc minsan ung gilid na tahi ko po. tsaka pag na ubo ako ganun din.ngworry ako baka may nasira na tahi sa loob ko ? Tia po

26 Replies

yes...ako almost 2months na nkabinder pa din ako eh..kc nasakit nga especially pag umubo,bumahing tumawa tumayo umupo,humiga etc...

normal lang sis. mas matagal talaga ang recovery ng CS. six weeks postpartum sabi ng OB skin layer pa lang daw magaling sa tahi ko.

sabi ng ob ko.. makirot daw ang tahi pag malamig..mag 1month pa lang ako na cs. ngauon makirot sya .at mdjo mahapdi..

pa check up ulit.. ako 1-week hilom n labas 10 days nkligo nko. wala kong prob sa tahi pero sxempre ingat prin..

meron naman po iniinom ng for one week or dipende sa ob ibibigay ng antibiotic para gumaling agad

Normal lang yan mamsh, ganyan din ako nun consult kna din kay ob pra maIE ka pra mapanatag ka

Normal lang yan Momsh. Lalo na pag tag lamig.. Ingat ingat lang.. Matagal tlga maghilom yan

Pag taglamig ganyan talaga mamsh. Sakin nga 1year and 3mos na kumikirot pa din minsan.

consult your ob po para macheck po.kasi wala po ako naramdaman sakit sa tahi po eh

kahit taon na po may times na sasakit pa din lalo na po kung malamig.