CS mom

hello mga momsh. cnu po CS mom dto? ask lng sana ako kung uk lng ba na sumasakit pa rin ung tahi niyo kahit more than 1 month na. mdju mahapdi kc minsan ung gilid na tahi ko po. tsaka pag na ubo ako ganun din.ngworry ako baka may nasira na tahi sa loob ko ? Tia po

26 Replies

Yes normal lng. Yung sister in law ko cs sya 3months pa bago naka recover. AKO DN CS LAST JAN 23,2020 WALA PA 1MONTH . OK NAMAN HND NA MASAKIT AND NAKAKAUBO AT BAHING NAKO PERO HND PA MALAKAS