CS mom

hello mga momsh. cnu po CS mom dto? ask lng sana ako kung uk lng ba na sumasakit pa rin ung tahi niyo kahit more than 1 month na. mdju mahapdi kc minsan ung gilid na tahi ko po. tsaka pag na ubo ako ganun din.ngworry ako baka may nasira na tahi sa loob ko ? Tia po

26 Replies

Oo momsh ako going 6 months na sumasakit parin pag nasosobrahan sa galaw...sabi nla normal lng dw kht nga ilang years pdw eh sumasakit prn mnsan..