CS 1 month ago.

CS 1 month ago.. kumikirot pa rin ung guhit ng tahi ko patayo kc ung tahi ko.. ask ni hubby kung kailan pwede kami magsex na :( natatakot ako s tahi ko kasi

6 Replies

Same tau mommy, patayo din tahi ko..kmkirot p rn tlg xa kht ngheal n kapag hindi ok ang panahon.. Kc kht ngheal n ung s labas, yung loob nyan is nghheal p.. If hindi mo p po kya, sabihin mo po ky hubby mo..

6weeks po ang healing momsh. Ganyan din po ako. Pero sa loob mararamdaman mo pa talaga ang sakit kahit more than a month na.

Wait atleast 6 weeks or pag nakapag-follow up check up na sa OB at nakita na yung sugat.

5y ago

ano po meron pag 6 weeks?

1-2mos at least, Basta kaya mo na.. Kung d pa. wait mo pa mag heal

minimum of 2 months po bago magsex

Naksupporter pa din po kayo mommy?

5y ago

supporter as in mga binder ganon? hindi po pinatanggal na po ng ob ko