CS mom

hello mga momsh. cnu po CS mom dto? ask lng sana ako kung uk lng ba na sumasakit pa rin ung tahi niyo kahit more than 1 month na. mdju mahapdi kc minsan ung gilid na tahi ko po. tsaka pag na ubo ako ganun din.ngworry ako baka may nasira na tahi sa loob ko ? Tia po

26 Replies

cs din po ako sis first time mom, mag 2 months pa lang kami ng Lo ko nagtanggal na ko binder 1st or 2nd week sya ng feb kasi nakakatihan na ko tsaka feel ko din na mainit namamawis kaya tinanggal ko okay naman na ktahi ko tsaka nasanay ako sa malamig wala naman akong nararamdaman naka aircon kami lagi pag matulog malamig na din pinanliligo ko. ang nararamdaman ko lang na sakit pag matagal nakaupo pag hihiga na parang ngalay sya dun sa pinagturuan ng anesthesia ayun lang.

4y ago

yup kusa pong natatanggal ang tahi sis ako ginagawa ko yung turo sakin sa hospital 5 cotton balls tapos lagyan betadine pababa yung pag dampi dampi sa tahi hanggang sa maka lima wag mo sya ibabalik balik basta pababa tas pag okay na yung tahi spray lagi alcohol