QUESTION

mga momsh ayos lang ba sa inyo na nagagandahan yung asawa nyo sa tropa nyang babae?

28 Replies

It's human nature. And I think it's immature not to allow your husband to be honest and say na may ibang maganda. Of course sa paningin ng asawa mo maganda ka na, hindi rin masama na magandahan sa iba. Same way as magwapuhan ka sa ibang guys. Less insecurity! Ibang bagay naman magcomment sa social media and mag message sa iba. Pag maganda, maganda lang walang masama dun.