QUESTION

mga momsh ayos lang ba sa inyo na nagagandahan yung asawa nyo sa tropa nyang babae?

28 Replies

Nakakaselos, pero if matagal na silang magkakilala tingin ko wala namang malisya yun. And if his vocal sayo ng ganun tingin ko wala namang masama dun. Di naman magsasabi si partner mo ng ganun kung alam nyang may dahilan ka para magselos. Pero nakakaselos pa din talaga 😅 like may mas maganda sa paningin mo bukod sakin? Tingin ko po be vocal and open about your feelings sa partner mo, mas pangit sa feeling yung hinala ng hinala, sayo at sa partner mo 🙂