folic

hello mga momsh, ask ku lang ung midwife ku kc may binigay sia sken na folic acid, once a day dw ang inum, tas nung nagpacheck nman aku sa health center binigyan nman po aku ng ferrous sulfate, as ku lang sana kung pede ku cla inumin parehas, kc nabasa ku din dun sa bottle ng ferrous sulfate na parang may ksama na siang folic acid., tia

8 Replies

may ferrous po kc ku na iniinum, kaso db po need na may folic na iniinum ? naguguluhan po kc ku kung pede ku din ba inumin ung folic acid sabay nung ferrous ku, kc nakalagay sa bottle nia ferrous + folic na sia.,

pwede naman po. folic acid for development ni baby while yung ferrous is iron para sau naman un para di ka maging anemic lalo pagnanganak. para maavoid masalinan ng dugo.

inumin nyo na lang po parehas. kasi folic is for the development ng brain ni Baby. 😊 ako ferrous + folic then may folic acid ako na tine-take pa and DHA din.

sakin sis simula nagpacheckup ako up to 7mos folic lang po, then 8mos nagchange nako into ferrous. alam ko halos prehas lang yun..

kapag ferrous + folic na yung isa kahit yun lang po inumin nyo. pero wala naman po masama kung iinom pa kayo ng folic lang talga

kapag anemic ka po pwede ka po mag dalawang inom.ng ferrous... pero pag normal nmn po ang bp nyo... isa nlng po siguro

pwede po mamsh..for blood nmn po sila pareho.

ako pareho ko iniinum...