efficascent oil

hi mga momsh, ask ku lng po ok lng po ba pahiran ng efficascent oil ung sa may balakang po, feeling ku po kc ngawit sia lage, di nman po maipahilot kc nttkot aku., kya pra mejo guminhawa pinapahiran ku sia ng efficascent tuwing gabe.. 33wks 3days preggy po aku ☺

2 Replies

Okey lang momshie ganun diin ginagawa ko para mabawasan ang paninigas at pananakit nang balakang ko pero Kung natatakot ka ipahilot ang tyan mu maging matatag ka para din namn sa baby mu

Yes. Basta wag lang yung extra strength . Yung original lang po na scent.

5y ago

ay gnun po, extra strength ung nkalagay dun sa efficascent na gmit ku po, pero konti konti lng nman po lagay ku, pag ramdam ku na mejo mainit na ok na po, nkakaginhwa kc sia pag mainit na sa pakiramdam