9weeks

nagpacheck up aq sa center dito samin at binigyan nila aq ng ferrous sulfate + folic acid ,then nung nagpacheck up aq sa ob q binigyan nia aq ng folic acid , ok lang ba na inumin q padin ung ferrous sulfate?

7 Replies

ask ur ob madam kc iba iba po sila ng prescription dpemde s pagbubuntis mo. kc samin binigyan si misis ng ferrous pagka 5mos. kc may morning sickness sya s unang tri nya eh lalao daw sya masusuka pg nag ferrous sya

5y ago

thanks po sir

yes sis. ang ferrous sulfate kasi sis para sa blood mo yan.. while ang folic para sa development ni baby. continuous ang inom ng ferrous hanggang manganak ka sis. yan advise sakin ni ob. 😊

pwede mo sya inumin pareho need mo yung ferrous..kung hindi mo naman mainum yung folic atleast yung ferrous kasi may folic naman na yun

yes po ang ferrous momsh vitamins ng blood mo yan.. tapos ang folic para sa developement ni baby yan..

pa check kaparin sis at i present mo din ung mga pinapainom sau baka mag doble doble na

YES PO SIS

yes po