is this it ???

hi mga momsh.. ask ku lang po if sign na po ba ito ? knina morning kc naglakad aku then after po nag.cr pagpunas ku po may nkita ku na ganian, mejo nananakit lng ung puson ku hanggang sa may pempem then panay tigas lng ung tyan ku, di nman kc nagtutuloy tuloy ung pain pero nung monday 1cm na dw aku sbe ni ob., sa tingin niu po anu kya ibig sbihin nian ? 38wks 3dys na po ku today..

is this it ???
2 Replies

Pwede. Much better pa i.e ka na sis para makita mo kung nag improve cm mo

yan na han