Ferrous sulfate + Folic Acid.

Eto po ung binigay sakin galing center. Okay lang po ba ito? or mas maganda kapag ferrous sulfate lng saka folic acid ung di sila magkasama?

Ferrous sulfate + Folic Acid.
131 Replies

Ako itinigil ko paginom kasi sumuka ako afterwards siguro gawa ng paginom ko dinamihan ko kain then sumama din tyan ko kaya naglbm ako. Di sakin hiyang kaya bumalik ako sa reseta ng private OB ko. Btw nakuha ko ung ganyan ko sa center namin

helow po. Need ko din po ng ferrous baka po may stock kayo na hindi na natetake pwede po akin na lang? Imus loc. po sa health center po dito hindi ganyan. Yung banig na 10 pcs binigay, eh need ko 2x a day i-take. Salamat po sa makakaintindi. Sorry din po.

4y ago

Hello mommy! Ako marami akong stocks ngayon ng ganyan baka gusto mo. Pwede mag meet along alabang zapote road

opo okay lang yan, gnayan din binigays sakin sa center kaya tinigil kon arin muna yung folic na resita ng ob kasi iisa lang naman sila sayang din, since bawala pagsabayin ma overdose ka niyan pag pinagsabay mo maliban kung may payo ng ob

bakit po kaya maduwal ako pag uminom po ? ganyan din po sakin galing center Naka5 take lang ako ayaw ko inomin naduduwal po kasi ako☺️ ano kaya pwede isabay na food para makainom na ko ng ganyan ? mag4months na po kasi ako ngayon month☺️

3y ago

salamat po mommy💓

for me as a pregnant women, mas ok skin ung nirereseta ng OB Na ferous sulfate and folic acid: keysa dyaan po ung nahihingi sa center kse mbaba lng milligram nyan kya kng inumin sya ay twice a day.

4y ago

tama ako din ngtanung kay ob...

magkasama na po kase ang ferrous and folic jan. tinetake ko ngayon yan 2x a day pangit lang ang lasa pero tinitiis sayang kase ang pera kung bibili kapa kaya praktikal nalang. pero ikaw mommy kung ano gusto mo i take.

binigyan din ako nyan sa center. pero hindi ko iniinom. ang iniinom ko yung binigay sakin ng OB. dalawa kasi pinagcheck upan ko. para incase of emergency may lalapitan ako agad kong wala si OB o si center☺️

Ganyan din PO dati iniinom ko 2× aday pa nga PO ee. Eh lasang kalawang po. pero nung nag pa check up PO ako sa ob binigyan nya ako ferous na capsule ayun mas okay PO sya. ☺️

ok Lang namn po Yan. cmula 2months pagpa check up q Yan n iniinom q hanggang ngaun 38weeks nq. malansa ngalang kya kpag nainom aq nian ksaby Yakult or dkya fruits na issunod qng kkainin pra mwla langsa

Kailangan inumin talaga yan momsh kasi para sa baby. Yung hipag ko hindi ininom yan kasi nagsusuka ang nagsuffer ung anak niya kulang sa dugo. Its ok na masuka suka kakainom basta para kay baby.