suhi

hi mga momsh, anu po ba pede ku gawin ? last ultrasound ku kc 2days ago, suhi pa c baby, nattakot po ku bka di umikot, paadvice nman po 28wks and 3dys na po ku today..

17 Replies

iikot pa po yan.. ako noon 8 months suhi parin. sabi ni ob ko inom mdmeng water, palaging kausapin c baby at mag swimming ng very light. then aun nung pagpatak nia ng 9 months nasa tamang position na sya

Ako nga po problem ko ngayon @36 wks transverse baby ko 😢 maunti din amiotic fluid ko kaya ngayon more on water at exercise para umikot p c baby kundi na madala ng 2 weeks cs daw ako.

Ganyan din ako last month, advised ni OB inom lagi water and play soft music sa may puson area and always kausapin si baby. This month cephalic na si baby sa ultrasound. 😊

- Left side matulog - More on walking - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray Nagwork po sakin yan. 😊

Iikot pa po yan listen ka sa classical music tapos tapat mo speakers mismo sa puson mo, sabi po yan ng OB ko, gamit ka rin yoga ball

Iikot pauan sis nag ultrasound din ako nung 29 weeks ngaun 32 weeks na ako pero thanks God nakaikot nmn na sia

Iikot p po yan momsh, aq 33 weeks transverse pero ngaun 37 weeks n aq pumwesto n c baby

Play music po yun lang ginawa ko dati, 6 months pa ang tiyan ko nakapwesto na siya

Same po tayo 28weeks pero cephalic na sakin. Pero sabi ni OB iikot pa daw.

magpamasahi ka pp ate para maayos yong baby mo..