#Aku lang ba walang contact number sa obygne ko sana po mapansin niu to

Hello my momshie !! Need po mga opinion niu ako lng po ba wlang contact number sa Sa Ob ku?, . Skit lng po sa pakiramdam na tuwing nagcchat aku sa ob ku during my pregnancy d nia po aku pinapansin tpos lastweek aku akala ku po manganganak nku kc panay balik kuna po sa sa cr dhil 36weeks nku preggy ..tinatry nmin kuntakin ung ob if normal lng ung nararamdam ku peru iba ung Number na binigay skin .. Kng hindi ku lng sana Kabuwan gustu ku sana pumalit ng ob .. Pangit lg po sa pakiramdam na ganito ung ob ku .. paanu nlng po if mamanganak nku talaga emergency anu po gagawin ku😔😔 ok lmg sana if malapit lng hospital peru 2hours pa ung byahe pra makarating kmi need ku po opinion niu plss😔😔#1stimemom

1 Reply

Hi mommy. Normally po kase talaga busy ang mga ob at bihira po magbigay ng number. Yung iba number po ng secretary binibigay pero that doesn’t mean naman na di po ikaw priority. May mga tao din po talaga na di masocial media or di po mareply. If urgent matter naman po normally idadirect po talaga kayo sa er. Best to do po during check ups, kausapin nyo po si ob nyo and tell her your concern po. Para alam nyo din anong most convinient time para tumawag or anong best way para po makapag ask kayo ng mga concerns nyo. Malapit na din po kayo manganak so pagganyan normally every week na po ang balik sa clinic para po macheck.

3y ago

bakit po sau momshie wla ka po ba contact number sa Ob mu nung nabuntis ka?