Feeding

Hi mga momsh, ask ko lng sa mga nagfoformula pano nyo po pinapadede si baby, nakahiga po ba or binubuhat? Kasi mil ko sinisita ako n binubuhat ko daw parati, ang sakin nmn kapg pinpadede ko buhat ko sya kasi po mas prone sa choke kapg nakahiga, wala kasi ako pillows n pang baby pra nakainclined sya. May regular pillow ako minsan pinpatong ko don pero prang ako nahihirpn sa baby ko. Sinsabi nila nasasanay n sa buhat. Mali po ba ako? Kasi binubuhat ko din nmn tlga kasi ipapaburp ko sya. Sinsanay na po ba agad sa buhat un? Sana may makapnsin po. Salamat

16 Replies

Mas maganda buhatin mo sya while nagpa bottle feed ka. After make sure na mapaburp mo sya agad. Wag masyado busugin kasi magsusuka din yan.

5y ago

Thank you mamsh. Nasasaktan kasi ako sinsabi nila sinsanay ko sa buhat. Pero ndi ko nmn un intensyon. Alm ko n immature p tyan ni baby kaya di pwede lagi din nakahiga lalo n bago dede dahil tendency maglungad at magsuka o pumunta man gatas san parte ng ktwan nya.. Hirp makitira tlga.. Hays.. Prang nasstress ako lalo ung gusto ko ibigay n alaga sa ank ko di ko mabigay 100% kasi dmi nakamasid sayo pra sama ko ina nmn kung papahamk ko anak ko 😔