padede

Tanong ko lang masama po ba sa 6 mos old na baby magpadede ng nakahiga? Simulat simula kasi kapag pinapa dede namin si lo binubuhat namin sya ngaun kasi na nag 6 mos sya may times na ayaw nya dumede pag binubuhat namin sya kaya pinapadede nalang namin kahit nakahiga . Formula po si baby

1 Reply

Pwede naman po nakahiga pero huwag po masyadong flat dapat po naka-elevate ang ulo ni baby kapag dumede sya sa bottle ng nakahiga

4y ago

Tnx po