sinok

Pano po mawala sinok ng newborn? Saka pano magpadighay? Kasi pag pinapadede ko sya nakahiga lang kasi nagpupumiglas sya pag buhat kaso nakakatulog naman agad kaya di alam kung pano padidighayin

2 Replies

Ung sinok po hayaan niyo na lang po kusa naman po nawawala un. Kapag pinadighay mo naman po dapat nakasandal po sa may bandang balikat po. Dapat mommy kapag pinadede mo si baby hindi po naka flat ung higa niya masama po kasi un baka mapasukan ng gatas ung baga niya.

5y ago

Medyo nkataas po yung ulo nya may unan pwede po magpaddede nun?

Idapa mo lang po s katawan si baby nakaupo na medyo nakahiga po kayo tpos bandang balikat po ulo ni baby nyo didighay po yan c baby.

5y ago

Thank u po