Feeding

Hi mga momsh, ask ko lng sa mga nagfoformula pano nyo po pinapadede si baby, nakahiga po ba or binubuhat? Kasi mil ko sinisita ako n binubuhat ko daw parati, ang sakin nmn kapg pinpadede ko buhat ko sya kasi po mas prone sa choke kapg nakahiga, wala kasi ako pillows n pang baby pra nakainclined sya. May regular pillow ako minsan pinpatong ko don pero prang ako nahihirpn sa baby ko. Sinsabi nila nasasanay n sa buhat. Mali po ba ako? Kasi binubuhat ko din nmn tlga kasi ipapaburp ko sya. Sinsanay na po ba agad sa buhat un? Sana may makapnsin po. Salamat

16 Replies

buhat po.hayaan mo si mil mo po. ikaw naman ang nanay.

buhat baka ma choke si baby pag nakahiga ng flat

walang mali sa pag aalaga ng isang ina mamsh. wag kang makinig jan sa mil mo. eh ano kung masanay sa buhat minsan lang naman sila magiging ganyan kaliit eh, paglaki naman nyan hindi na yan magpapabuhat sayo. basta mamsh, gawin mo kung ano yung alam mong alaga ☺️

Basta po medyo mataas ang kanyang ulo ok po ☺

Tama lang po yung ginagawa mo sis. Ganyan din ako mag padede buhat buhat ko din lo ko

Bf kme ni Lo. Twing dedede sya bumabangon talaga ako, Takot kase akong magpadede ng nakahiga until now na 6months na sya.