Vaccine

Mga momsh , ask ko lang po, San po mas prefer magpavaccine kay baby, sa health center or sa pedia po? Parehas lang po ba sila ng brand Ng vaccine na ginagamit? Salamat po sa mga sasagot.God bless po

1 Reply

Kahit san po okay lang naman as long na kumpleto bakuna ni baby.

5y ago

Okay ,sabi po kasi di raw branded yung vaccine sa center unlike sa pedia..kaya nag aask po ko ng idea dito kasi makakatipid padin po kung sa center sana.