Immunization

Saan ba mas magandang magpavaccine kay baby? Sa health center or sa Pedia?

10 Replies

Depende po sa inu mommy.. Same lang naman ang mga vaccines na binibigay mapa health center or sa private clinic. Yun nga lang may ibang vaccines na sa private clinic lang available. Kami kasi nag desisyon ng hubby q sa pedia na ni LO magpa vaccine para tuloy checkup narin at monitored na talaga ni doc.

okay lang din naman sa center dahil libre ang kaso kulang ang vaccine, iilan na hindi nila kayang iprovide for baby. pwede naman kunin sa pedia yung kulang. same lang naman ang bakuna mapa healthcenter or pedia pa yan.

Same lang naman po sila mommy. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

center. kung may budget ka, pedia ka. sa center ung mahahalagang bakuna from birth - 1 year old. libre un. basta puntahan mo pag schedule na kayo. after 1 year old, sa pedia na.

Samw lng naman po turok gagawin mami. Sa center po hindi kumpleto vaccine pero pwede kuni sa pedia ang kulang. If sa pedia nyo kkunin lahat sobrng mahal mami. Kya sa center nlng po

4y ago

Ung sa dengvaxia nan.po.yun mami.. hndi pa.sila tturukan nun

Pareho naman pong advisable depends on the budget and convenience narin. Ang importante is may record ng bakuna and macomplete ito 👌🏻

center walang bayad pero if want mo may dagdag na other vaccine sa pedia mo pavaccine yung iba mahalya nga lang

Health center po momsh , pero kung afford naman ng budget mo sa pedia nalang 😇 kung san ka kampante 😁

sa center libre tapos yung di available sa center pwede mo dalhin sa pedia.

pareho lang po ma..