sss benefits

Mga momsh ask ko lang po pwede pa po ba ako mag file ng maternity s sss pra makakuha benefits kaya lang huling bayad po dun nung nag ofw pako ng 2017 at until now di ko na napagpapatuloy sa voluntary contribution im 21weeks pregnant po december duedate ko salamat po sa nakakaalam..

6 Replies

Dec dn due date ko.. July 31 kc last filing ng matben para sa dec. Ganun kc ako hinulugan ko jan to june aun pasok na ko sa benefits.. Last 2009 pa hulog ko

2mo ago

mga momsh pwede pa po kaya ako makahabol? August 10 po expect due date ko tapos ngayon palang ako huhulog sa sss pwede pa kaya ako makahabol ng benefits?