maternity for sss

Ask ko lang po baka may nakakaalam pwede po ba magvoluntary sa sss para makakuha ng maternity benefits po sa sss? Salamat po sa mga sasagot ..

16 Replies

Alam ko pwede. Pero mas maganda na magpunta ka mismo sa sss para mapaliwanag nila sayo mga dapat mo gawin saka requirements. Para maprocess mo na rin 😊 May priority lane naman para sating mga preggy

pde nman po pery sa pagkaka.alam q 12months na remitance need nila para makakuha ng mat. benefits..

Pwede pero depende kung aabot yung ihuhulog mo sa qualifying period mo. When po EDD nyo?

Yes po kelangan nio lng mag online or pmunta s sss

Yes po pero depende kung kelan ka sis manganganak

Ayan sana maraming moms ang makatulong sayo

Strict na ngayon SSS, baka di ka payagan

Natry mo ba sila tawagan?

Yes pede po...

Depende po..