Sss Maternity Benefits

Hello po ask lang po kc almost 1yr na pong di nahulugan sss q since nag resign po aq sa work, then now na positive po aq nung nag take ng p. T, gusto q po sna i continue ung sss contribution, sabay q na po sanang i fa file ung voluntary membership and ung maternity benefits,, pwede po ba yon? Thank you and God bless

1 Reply

Pwede naman po basta meron ka pong ultrasound, sasabihin naman nila sayo kung ano po yung month na dapat mong hulugan.

4y ago

Your welcome sis. Basta ituloy nyo lang din po ang hulog para di me deny😊