SSS Maternity Benefits

Mga mommy, matagal na ko di nakakabayad ng SSS, huling payment ko 2017 pa. Due date ko March 2024 pag nagbayad ba ko as voluntary pwede ko magamit and kailan dapat ang bayad para makakuha ko maternity benefits? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Kung March 2024 po ang due date nyo, if I'm not mistaken ay dapat ay may at least 3 monthly contributions kayo from Sept 2022 to Sept 2023. Hindi ko lang po sure kung maco-consider pa kung oct-dec 2023 lang ang hulog.