SSS Maternity Benefits

May nabasa po ako about sa Maternity Benefits, try ko din lang mag tanong kasi 2 months pa lang tiyan ko nag file ako sa SSS, last year ang bayad ko lang sa SSS September,October tapos nung nag file ako sabi bayaran ko daw ang November at December . July 2020 po ang exact month ng panganganak ko, may posibilidad bang di rin ako makakuha ng Maternity benefits???

1 Reply

Hope this helps. https://sssinquiries.com/maternity/how-to-compute-for-sss-maternity-benefit-under-the-expanded-maternity-law/ Ihabol nyo po bayad ang Oct-Dec2019, Jan-March 2020, maximum monthly payment (2400) to get maximum benefit of 70k.

4y ago

panu kaya kung 2018 lang nakakargahan yung SSS ko, due date kuna itong june. wala nbang pagasa..?? hehe