labor??

mga momsh ask ko lang po kung naglelabor nako sumasakit po kase balakang ko yung parang nangangalay tas naninigas plna yung tyan ko saka sumasakit yung bandang ibaba every 5 minutes na parang naiihi o natatae ako. check up ko kanina tas sabi ng ob ko close cervix pa ko 39 weeks and 5 days pregnant napo ako

1 Reply

Momsh, if you feel na parang madudumi ka.. Yun na din un. And ung pagsakit ng tyan mo is may kasamang paninigas then every 3-5 minutes tumatagal ng at least a minute ang pananakit tapos di nawawala momsh. Naglelabor ka na nun. Relax lang momsh. Kaya mo yan.

5y ago

consult na po kaya ako kay ob mamsh