labor? 38 weeks and 5 days.

mga momsh 38weeks and 5days nako ask kolang normal paba yung paninigas ng tyan kase nung nakaraan after 1hour pagitan ng pag tigas ng tyan ko then simula kahapon at ngayon ilang minutes nalang pagitan ng paninigas ng tyan ko tas sabayan pa ng parang pagkirot sa bandang pwerta at puson .

2 Replies

Baka po near or naglalabor ka na. Contact your OB na po pag nasa 5-7 mins na pagitan at 30-40 secs ang tagal.

4y ago

thankyou momsh, tas ihi pa ko ng ihi .

Same feeling mamsh 38 weeks and 1day ako pero wala pa kasing bloody show

4y ago

Same here po, I'm 37 weeks pregnant. Naninigas din tyan ko paminsan minsan