Contraction?

Mga mamsh. Ano po ba feeling ng contraction? Parang feeling ko na eexperience ko sya ngayon. Im 38 weeks pregnant. Sumasakit kasi yung tyan ko pati likod. Tas nawawala. Tas every 5 minutes bumabalik. Parang yung feeling na natatae na sumasakit ung puson. Ewan.

10 Replies

Pag humihilab mommy. Parang may dysmenorrhea ka pero mas matindi. 5 minutes na lang ba ang interval at ganun pa rin yung pain? Punta ka na sa OB mo kasi baka naglalabor ka na. Pag Braxton hicks kasi hihilab pero mawawala din.

4y ago

Same tayo ng nararamdaman sis.

Pag ung sakit na di mo na ma-take punta na agad sa hospital. Prang menstrual cramps na mas grabe. Pwede naman kau omunta sa hospital. Pra lang macheck kung ilang cm kna. Pauuwin ka naman kung wla pa.

pag hindi po nawawala ang hilab at patindi ng patindi po yung pain.punta na po kayo sa ospital.sign of labor na po yan.

Parang malakas na dysme po sa bandang pwetaan and baba ng tyan. Ugh! Naalala ko tuloy yung akin. 😭

Labor kana mommy , anytime soon manganak kana . Pag hindi muna keri punta kana SA hospital para macheck ka.

Pag regular na ang contractions punta ka na sa ospital ie ka para makita kung open na cervix mo and ilang cm

4y ago

Pag 1cm na po ba ilang weeks or days para maging 4-5cm na?

Yes yan na yun, punta ka na ng hospital. Ako ganyan din, after 5hrs nanganak na ako

Nawawala naman po sya 1 minute lg ang tagal, pero every 5 minutes bumabalik

True labor n po yan. Aanak kna anytime soon

Same question. Same feeling! Up please