Mommmmyyyy!!

I'm 5 weeks pregnant po. Normal lang po ba na parang sumasakit yung sa bandang puson? Nawawala naman kaagad. Tas parang isang side lang tas tolerable naman.

9 Replies

naexperience ko yan, basta wala lang spotting or bleeding. Saka try mo din pa urinalysis para kung may uti ka, maagapan agad at di ka na mag antibiotic. :)

Sabi ng iba it's normal. Pero kapag nagchkup na kayo ng ob mo sabihin mo pa din para less worry ka mommy.

nageexpand po kasi un uterus nio po for baby. normal po as long as walang bleeding or spotting. ❤

Yes po... Sabi ni doc, kasi part daw po yan ng changes sa body. So long ay walang spotting.

Normal lng ponsia masakit.. pero ang Ob ko pra cgurado bnigyan nia ako pampakapit

Bsta walang bleeding. Baka kaya masakit kasi kumakapit na si baby

Me too.. Im kinda anxious whenever it occurs.

Ganyan talaga pag starting develop c baby no worries

opo mommy dont worry normal lang po yun😊