36weeks and 6 days

mga momsh ask ko lang normal paba yung parang sumasakit yung tyan mo o puson tas balakang every 5mins diko alam kung ano talaga yung masakit puson ba o tyan pero pag sumakit sumasabay yung sa balakang every 5mins

4 Replies

gnyan din Ako 36 weeks and 5 days . every 5 mins naninigas tyan tpus mskit din pelvic area . sguro dhil sa weight Ng baby dhil lumalaki n tlaga sya . Braxton Hicks contractions

kapag sobrang sakit na manganganak kana,pag 5mins tapos nawawala ,dipa Yan,kapag Hindi nawawala ,go na sa OB mo

Bilangin mo lang interval kung napapadalas na punta k n sa ob mo

Bka manganganak kna po