Updated SSS

Mga momsh, ask ko lang, October kasi EDD ko, and May last hulog ng company sa sss,since May ngresign ako..nagpunta ako sss, hanggang april lang nmn yung kinuha nilang 6 month coverage ko.. Kelangan ba updated hulog para maka claim? Nakalimutan ko kasi itanong, thou sabi sa sss wala na daw effect sa makukuha ko yung june onwards kung maghuhulog ako..

2 Replies

kung para sa maternity, hindi mo na kailangan maghulog since meron ka na until May. kung gusto mo mag voluntary at ituloy ang sss mo, pwede ka pa din maghulog.

punta po kau sa sss..