SSS

Good Afternoon. Ask ko lang sana wala kong hulog ng April at May sa SSS. Pwede pa ba hulugan yun? Kakaresign ko lang kasi Nakapagfile na ko ng MAT 1. Nakalimutan ko kasi itanong sa SSS. Thank you sa sasagot. ?

1 Reply

alam ko hindi na pwede hulugan ang mga lapses na months. sa sss kasi nagwork wife ko before. pero depende na rin sa branch siguro.

5y ago

Thank you po ulit ng madami. 😊Ask ko na lang din po. Pero may hulog naman po ako July 2018 - March 2019. If ever po na di pwede tuloy ko na lang hulog ko for the month of June and so on.... 😊😊