SSS

Makukuha ko pa rin po ba yung Maternity Benefits ko sa SSS kahit hindi updated yung hulog ko? Nag resign kasi ako nung May tapos EDD ko December. Simula nung June hindi na kasi ako nakapag hulog ulit :(

1 Reply

Punta ka na lang po sa sss para maupdate. Ang tinitingnan naman po nilang month ay prior kung kelan ka nabuntis. Meaning kung may hulog ka nun, may makukuha kang mat ben.

5y ago

Ahh. Ako kasi nagfile ako after ko magresigned kaya naupdate ko yung hulog ko. Ok na siguro yun kasi nanotify naman ang sss.