SSS

Gud day,FTM here 5 months preggy..☺️☺️ asked ko lang sana, employed po ako since 2015 updated po SSS ko..kaso ng naglock down po ng march 2020..april po yung last na hulog ko sa SSS..kasi di na kmi pinapasok ng company till now ..kaya wala na din hulog yung SSS ko..tanong ko lang kung need ko pa po ba bayaran yung month of May hanggang October na due date ko..para maprocess yung matben ko..?Salamat sa sasagot.☺️

1 Reply

At least na 3 months na hulog ma starting July 2019 - June 2020 kung October po EDD mo. Qualified ka na po mommy para makakuha ng matben base sa mga hulog mo kasi may mga hulog ka naman sa mga buwan na required ni SSS. Nasa sayo na po kung gusto mo pa bayaran yung May-October. Bayaran mo man po o hindi yung mga months na yun ay still qualified pa rin po kayo. :)

4y ago

Welcome momsh! 😉

Related Articles