butlig butlig

Hi mga momsh! Ask ko lang kung normal ba itong mga butlig sa binti ng baby ko? Hindi kasi kmi makalabas para makapg pacheck up gawa ng lockdown e. Di ko pati sure kung may mga consultation ngayon. Thanks po sa mga sasagot.

butlig butlig
4 Replies

Nagkaroon ng ganyan baby ko mamsh pinalitan ko ung sabon nya

4y ago

Ngayon lang po siya ngkaroon nung simula tag init. Cetaphil naman po gamit niya simula ng pinanganak siya, di ko pa pinapaltan ng iba.