mga butlig☹️?

Good eve mga fellow moms, baka po may idea Kayo ano itong mga butlig na to sa katawan ni baby? Nagsimula ko to napansin nung isang araw, Inobserbahan ko Naman sya Kung lalagnati Hindi Naman, at Kung nangangati ba, mukhang Hindi din Naman Kasi di naman sya iritable. Pero nakakaworry pa din Kasi. Di nman kami makalabas para makpagpacheck-up dahil sa lockdown. Sana Naman mawala din to ??

mga butlig☹️?
2 Replies

Pag heat rash ba mawawala di sya kusa? Kahit Wala ako ilagay o ipainom?

baby acne or heat rash.