BUTLIG BUTLIG

Hi mga mommies. Ask ko lang kung ano tong mga butlig butlig ni baby. Hindi sya namumula pero dumadami.Ano po kayang cause and pwede gamitim para maagapan. THANKS A LOT. #1stimemom

BUTLIG BUTLIG
2 Replies

rashes dala ng init sis. aplyan mo po tiny remedies in a rash para mawala agad. super effective at all natural kaya safe. #bestformyIya

Pwede pong sa tubig na ginagamit sa pagligo.. try po ipanligo mineral water for 1 week to check kung may magbabago po.