Butlig butlig

Mga mii, ano po bang tawag sa butlig butlig nato , dumadami po kasi siya sa kamay ng baby ko 1 month pa lang po siya , pati sa may tiyan nagkakaroon na rin siya , thanks sa sasagot

Butlig butlig
4 Replies

try mo po palitan soap ni Lo mi. tapos bago po sya maligo lagyan mo muna ng breastmilk yung mga butlig nya parang i lotion mo po sknya.

Mas better po kung ipacheck nyo sa pedia para mas mabigyan kayo ng tamang gamot and information about sa skin ng baby mo🥰

you can try cetaphil pro ad derma wash and moisturizer.

nag mimittens pa po ba xa ngaun mii?

1y ago

yung kanan lang , then pati sa may tummy niya nagkaroon na rin