butlig butlig

Hi mga momsh! Ask ko lang kung normal ba itong mga butlig sa binti ng baby ko? Hindi kasi kmi makalabas para makapg pacheck up gawa ng lockdown e. Di ko pati sure kung may mga consultation ngayon. Thanks po sa mga sasagot.

butlig butlig
4 Replies

Nagkaganyan din baby ko mommy.. Sabi ng pedia sakin pwedeng skin allergy kapag ganyan. Try maglinis ng paligid or bed nya kasi baka dahil sa dust. And yung baby soap nya panligo, dilute muna sa water wag direct na iapply sa skin ni baby 😊

4y ago

Okay po. Salamat :) Dati kasi wala siyang ganyan. Hindi ko pa naman siya pinapaltan ng sabon niya simula nung pinanganak siya

cetaphil cleanser at cetaphil moisturizing lotion lang pinapahid ko sa ganyan ng baby ko. nawawala naman po.

ganyan din po sakin mamsh. ano mga ginawa mo? kumonti naba?

Nagkaroon ng ganyan baby ko mamsh pinalitan ko ung sabon nya

4y ago

Ngayon lang po siya ngkaroon nung simula tag init. Cetaphil naman po gamit niya simula ng pinanganak siya, di ko pa pinapaltan ng iba.