Philhealth Contribution

Mga momsh. Ask ko lang, kase nov na ang due date ko. Kaso yung Philhealth ko ay walang hulog nitong Sept at Oct. Saka ang sss ko. Qualified pa ba ako Philhealth kapag ginamit ko sa Nov? Sa 2 yrs ko na working ngayon lang talaga nawalan ng hulog kase nag rest nako due to pandemic. Magagamit kopa ba Philhealth ko para sa bills ng ospitals saka sss para sa matben? Pero status naman ng aking mat 1 ay ACCEPTED na. Salamat.

1 Reply

Ying s philhealth poh pwede nio nmn poh byaran ung kulang nio n buwan para magamit nio. Yung s sss nmn poh kung nahulugan nio poh atlis 3 months from july 2019-june2020 pasok n poh s maternity un.