Philhealth concern

Due date ko po is Nov. 2 and wala pang hulog philhealth ko sabi ng midwife ko hulugan ko lang July to Dec 2020 magagamit ko na po ba Philhealth ko?! Thanks po

9 Replies

momsh ask ko lang po employed po kasi ako naka ML nako oct 2020 due date ko. Wala po kasi hulog philhealth ko since aug 2020. Kapag hinulugan ko po ba as voluntary magagamit ko pa rin philhealth. salamt po sa sasagot

4y ago

same po ng case ko .. naghulog lang po ako untill december 2020 at nagamit ko din po agad philhealth ko as voluntary po P300 po per month ..

Ask ko Lang po kakakuha ko Lang po ng philhealth last September naghulog po ako ng 3 months magagamit ko po ba Yun sa panganganak Yun kasi Sabi ng lying in 3months Lang babayaran ko Sept to Nov

Kababayad ko lg then ask ko kung pwede half pay kse October due ko kso hndi daw pwede kaylangan 1yr bayaran 2019nov hanggang 2020 October ang binayaran ko nasa 3600

Huhulogan mo momshie JANUARY TO NOVEMBER then last 2months last year 2019. Kababayad ko lng din, and November din due date ko bale ₱3,700 binyaran ko.

4y ago

Bakit po sakin kakakuha ko Lang po ng philhealth Sabi sa lying in 3months Lang daw bayaran ko Sept to nov Nov po due date ko magagamit ko ba yun

ako po bago ako nanganak last month, hinulugan ko na yung kulang para sure na magamit ko sya. malaki din nabawas sa gastos namin ni baby

helow po ask ko din about philhealth diba po 2,400 ang bayad kapag voluntary? Sabi po kase ng kapitbahay 3,600 na daw true po ba?

4y ago

Ako mommy vontuntary,, 3575 ang binyaran kopo,

hinulugan ko sakin ma'am. Misamis Oriental ako 300monthly

atleast 9 mos pa yata hulog sa 1 year ma avail nyo.

Magagamit niyo po basta mahulugan niyo po

4y ago

Ok po thank you 😊