Hmmmmmmmmm

Good pm mga mamsh, ask ko lang sa mga may philhealth dyan or may alam, kasi last hulog ko sa philhealth ko is oct. 2018 pa balak ko sana maghulog para magamit ko sa panganganak ko, 6month lang ibabayad ko sa philhealth pwede ba yun? Kahit 2years mahigit na yung last hulog ko magagamit ko padin pa siya kahit 6month lang ihuhulog ko since itutuloy ko nman, saka magagamit ko ba siya kung ngayon palang ako maghuhulog ang due date ko nov.30???? Pleaseee answerrrrrr

1 Reply

Go to philhealth office po mismo. Napayag naman po sila na bayaran yung mga namiss na months. Ang alam ko lang kelangan po 9 months ang bayad kasama yung month of confinement. If November 30 po ang due date nyo, mas maganda if hanggang December ang mabayaran kase baka lumampas po kayo sa due date nyo para sure lang din na macocover kayo.

4y ago

ah okay po, pero 2years na kasi last hulog ko pag naghulog po ba ako ng 9months magagamit ko po siya pagkapanganak ko?